Các SP và DV chính


SẢN PHẨM

- Sản phẩm Décor, trang trí.

Không gian sống sẽ thực sự tuyệt vời hơn, đem lại nguồn sinh khí và tài lộc khi các bạn biết tận dụng để làm đẹp cho từng ngóc ngách căn phòng từ không gian sinh hoạt, làm việc, thư giãn…..

 + Với các sản phẩm như Lịch phong thuỷ, tranh gò kim loại (nhôm, đồng) tranh đồng hồ, đèn, giá kệ trang trí sẽ làm không gian và cuộc sống của bạn sáng lên một cách lạ kì.

- Các vật liệu hoàn thiện

- Các vật liệu hoàn thiện bao gồm: giấy dán tường, rèm, vật liệu lát sàn (thảm, sàn gỗ, sàn nhựa) thạch cao, vách ngăn ...

- Sản phẩm nội thất:

+ Nội thất gia đình: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nội thất trẻ em, không gian vui chơi, sinh hoạt chung cho gia đình

+ Nội thất văn phòng: bàn làm việc, bàn vi tính, bàn họp, bàn giám đốc, tủ hồ sơ, vấch ngăn vp,  ghế các loại…

+ Nội thất SR, trường học, công cộng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế, thi công nội thất
Dịch vụ tư vấn thiết kế của Azdecor.vn dựa vào nhu cầu cụ thể của từng dự án từ nhà ở đến kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, showroom… Chúng tôi là luôn xem xét các dự án từ nhiều góc độ, nghiên cứu ưu tiên các phương án phù hợp nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.
Với sự dày dặn kinh nghiệm của các kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật có năng lực chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp Azdecor.vn đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, nội ngoại thất theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Azdecor.vn cung cấp các dịch vụ tư vấn bao gồm :
1. Tư vấn thiết kế nội thất
2. Thiết kế kiến trúc
3. Thi công các công trình kiến trúc nội ngoại thất


Các bước tiến hành:
Bước 1: Khảo sát mặt bằng
Thăm địa điểm, cần cải tạo hay thiết kế. Khảo sát hiện trạng, vẽ mặt bằng hiện trạng.
Xác định nhu cầu về công năng sự dụng, phong cách, thời gian thi công dựa trên ngân sách của quý khách hàng.
Bước 2:  Thiết kế
Đưa ra những phương án thiết kế bao gồm bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, bản vẻ phối cảnh không gian, bản vẽ mặt cắt mặt đứng, lựa chọn vật liệu và phối màu.
Thiết kế thi công chi tiết: Bản vẽ kỹ thuật bố trí điện nước, chi tiết cửa, sàn, trần, tường v…v.
Bước 3: Thi công
Chúng tôi tiến hành thi công mặt bằng  và cung cấp đồ nội thất dựa trên phương án thiết kế được khách hàng lựa chọn.
 Azdecor.vn sở hữu những đối tác có đội thợ kĩ thuật lành nghề, có khả năng thi công tất cả các dự án kiến trúc, nhà ở gia đình, chúng tôi cung cấp và thi công những hạng mục như : trần, sơn bả, giấy dán tường, ốp đá, đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, inox, nhôm kính, cửa thuỷ lực, cửa cuốn, …
 Đối với khách hàng ký hợp đồng thiết kế cùng với  hợp đồng thi công của chúng tôi, chúng tôi sẽ khấu trừ toàn bộ hoặc một phần thiết kế phí (tuỳ từng dự án) cho khách hàng. Trong suốt quá trình thi công, chúng tôi trực tiếp giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ hoàn hảo, đúng kỹ thuật và đúng theo thiết kế đã chọn bởi quý khách hàng.