Chính sách bảo mật


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Azdecor.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Azdecor.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Azdecor.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

           Để sử dụng được các dịch vụ của Azdecor.vn Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Các thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định nội dung đặt hàng, thanh toán và  giúp chúng tôi thực hiện việc chăm sóc, tư vấn cho các bạn. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

          Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Azdecor.vn . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Azdecor.vn

           Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: đơn đặt hàng, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được Azdecor.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

         Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Azdecor.vn trở thành một website thương mại điện tử về cung cấp và thi công các loại vật liệu trang trí, hoàn thiện nội ngoại thất. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của azdecor.vn (xác nhận đơn hang, xác nhận thanh toán…..)
- Giải đáp thắc mắc của Khách Hàng
- Cung cấp cho Khách Hàng thông tin về các sản phẩm mới nhất
- Xem xét và nâng cấp nội dung và chất lượng dịch vụ sau bán hàng
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty

          Azdecor.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tel: 043.5378964

Hotline: 0935097995

Email: azdecor.vn @gmail.com

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Azdecor.vn chỉ được áp dụng tại http://www.azdecor.vn Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại azdecor.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này