Thư mời hợp tác


Thư mời hợp tác

        Mời hợp tác kinh doanh -  liên kết đối tác, nhà cung cấp.

        Bạn là nhà nhập khẩu, sản xuất hoặc phân phối uy tín các sản phẩm liên quan tới các lĩnh vực nội - ngoại thất như: Rèm, thảm, vật liệu lát sàn, thạch cao, giấy dán tường, đồ gỗ và toàn bộ các đồ trang trí, décor cho không gian nội thất……….

         Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm...và chiếm lĩnh thị phần Internet, hãy trở thành đối tác cung cấp của Azdecor.vn để cùng chúng tôi quảng bá thương hiệu, triển khai kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

          Hiện nay chúng tôi đã là đại lý chính thức của nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

          Bạn không mất bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên internet  , Bạn cũng không cần có kĩ năng và kĩ thuật gì đặc biệt để phát triển gian hang -> Việc đó đã có Azdecor đảm nhiệm.

Quyền lợi dành cho Nhà cung cấp

1. Marketing trực tuyến trên Azdecor.vn

 2. Không cần đầu tư nhân lực và tài lực cho thị trường trực tuyến

 3. Azdecor là người bạn đồng hành cùng Nhà cung cấp trong mục tiêu tăng doanh số bán hàng.

Hình thức hợp tác

             Azdecor sẽ trở thành đại lý bán hàng đặc biệt của công ty/nhà cung cấp hàng hóa, giới thiệu và bán các sản phẩm do nhà cung cấp sản xuất, nhập khẩu hoặc phân phối cho khách hàng qua kênh bán hàng trực tuyến Azdecor.vn như một đại lý bán hàng của nhà cung cấp và hoàn toàn Azdecor.vn chủ động giao dịch, xúc tiến bán hàng.

             Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng cấp hàng/Nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho Azdecor cũng như đã đăng tải trên website.

             Nhà cung cấp định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng và thanh toán...

             Quý vị đang có nguồn sản phẩm liên phong phú và mức giá cực ưu đãi quan đến trang trí, hoàn thiện nôi - ngoại thất , hãy hợp tác ngay hôm nay và cùng phát triển với Azdecor.vn

 

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty Cổ phần TM Nội Thất Trẻ

Địa chỉ trụ sở: Số 14 – Đường Trung Yên 3 – Trung Hoà - Cầu Giấy - HN

Điện thoại: 043.537.8964 – Hotline: 0988.067.618 – 0935.097.995

Email: Younginterior@gmail.com          

Web: http://azdecor.vn

          http://tonoto.vn

          http://noithattre.vn/

 

Xin trân trọng cảm ơn!