VỀ CHÚNG TÔI

AZDECOR được thành lập vào năm 2019 khi cả thế giới bắt đầu đối diện với dịch bệnh Covid -19. Là đơn vị thành lập sau và ngay trong thời điểm tâm dịch, chúng tôi xác định để đi đến con đường thành công chúng tôi phải nỗ lực 150% sức lực và khẳng định thương hiệu bằng chính CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG chu đáo.

Để thực hiện được hoài bão của mình, AZDECOR đã và đang xây dựng mạng lưới doanh nghiệp đầu ngành để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự, thiết kế – kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty thiết kế – thi công nội thất – xây dựng hàng đầu còn là yếu tố giúp chúng tôi chinh phục khách hàng và sẵn sàng với những nhiệm vụ khó khăn nhất.

“Make your dream come true”– Đội ngũ AZ DECOR mong muốn thiết kế nội thất biến không gian của bạn trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng sống và sáng tạo!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẠI SAO CHỌN AZDECOR

1. quy trinh chat che

Quy trình chặt chẽ

Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, các dự án được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng kiễm soát chất lượng công trình;

2.cam ket tien do

Cam kết tiến độ, vật liệu thi công

AZ Decor cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh thời gian thi công. 100% vật liệu thi công nội thất theo báo giá khách hàng.

4.da dang giai phap

Đa dạng giải pháp cho khách hàng

Chúng tôi có sẵn các giải pháp để đồng hành cùng khách hàng theo yêu cầu như: Thiết kế, Thiết kế và thi công trọn gói, Thiết kế – thi công từng phần…

5. bao hanh

Bảo hành

AZDecor cam kết bảo hành sản phẩm thi lên đến 12 tháng khi có bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào liên quan đến lỗi kỹ thuật, lắp đặt trong quá trình sản xuất, thi công.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI