Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

AZDECOR được thành lập vào năm 2019 khi cả thế giới bắt đầu đối diện với dịch bệnh Covid -19. Là đơn vị thành lập sau và ngay trong thời điểm tâm dịch, chúng tôi xác định để đi đến con đường thành công chúng tôi phải nỗ lực 150% sức lực và khẳng định thương hiệu bằng chính CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG chu đáo.

Để thực hiện được hoài bão của mình, AZDECOR đã và đang xây dựng mạng lưới doanh nghiệp đầu ngành để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự, thiết kế – kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty thiết kế – thi công nội thất – xây dựng hàng đầu còn là yếu tố giúp chúng tôi chinh phục khách hàng và sẵn sàng với những nhiệm vụ khó khăn nhất.

“Make your dream come true”– Đội ngũ AZ DECOR mong muốn thiết kế nội thất biến không gian của bạn trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng sống và sáng tạo!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẠI SAO CHỌN AZDECOR

1. quy trinh chat che

Quy trình chặt chẽ

Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, các dự án được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng kiễm soát chất lượng công trình;

2.cam ket tien do

Cam kết tiến độ, vật liệu thi công

AZ Decor cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh thời gian thi công. 100% vật liệu thi công nội thất theo báo giá khách hàng.

4.da dang giai phap

Đa dạng giải pháp cho khách hàng

Chúng tôi có sẵn các giải pháp để đồng hành cùng khách hàng theo yêu cầu như: Thiết kế, Thiết kế và thi công trọn gói, Thiết kế – thi công từng phần…

5. bao hanh

Bảo hành

AZDecor cam kết bảo hành sản phẩm thi lên đến 12 tháng khi có bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào liên quan đến lỗi kỹ thuật, lắp đặt trong quá trình sản xuất, thi công.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

[ultimate_carousel slides_on_desk=”1″ slides_on_tabs=”1″ slides_on_mob=”1″ arrow_color=”#ff6803″ arrow_size=”26″ next_icon=”ultsl-arrow-right6″ prev_icon=”ultsl-arrow-left6″ dots=”off”]

Chị Trang – GDĐH TTPTTM SaiGon Lotus

Chúng tôi rất may mắn khi tìm được công ty AZDecor sau khi đổi đến 3 đơn vị thi công cho TTPTTM. Chúng tôi khá lo lắng vì mất quá nhiều thời gian cho các đơn vị thiếu chuyên nghiệp trước nên khi làm việc với AZDecor chúng tôi đã trao đổi rất rõ các yêu cầu ngay từ ban đầu. Mặc dù tiếp nhận sau, nhưng đội ngũ AZDecor tiếp nhận và thi công rất bài bản, chuyên nghiệp, và nỗ lực cùng Trung tâm hoàn thành và bàn giao đúng ngày khai trương

Anh Nam – GĐ Công ty Asia Dragon Investment

Đồ nội thất là những thứ dùng hàng ngày và lâu dài, nên ngoài yếu tố đẹp, còn phải bền và phù hợp công năng, đặc điểm từng khu vực trong nhà. Chính vì vậy lựa chọn công ty thiết kế và thi công về nội thất thì vấn đề chất lượng công trình là quan trọng nhất. Trước đây chưa có kinh nghiệm nên tôi thường tự mình đặt đồ nội thất ở trên mạng, dùng được một thời gian mới thấy không như những gì đã được giới thiệu. Mất tiền, lại mất thời gian. Vì vậy khi mua được căn hộ mới,qua bạn bè giới thiệu tôi quyết định chọn AZDecor và rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm, cũng như bảo hành rất nhanh chóng và tỉ mĩ.

Chị Nhị Hà – CTHĐQT Hệ thống PKĐK Ái Nghĩa

Cuộc sống hiện đại, thiết kế và xây dựng không gian sống đẹp và hiện đại chúng ta không cần tốn quá nhiều thời gian vì đã có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế và tạo ra không gian. AZDecor sẽ là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc giúp bạn thi công, chìa khóa trao tay ngôi nhà chất lượng, mà bạn chỉ cần dọn hành lý vào sống .

Chị Phương – Biên Hòa

Tôi đã thi công căn nhà Sài Gòn đầu tiên cho con gái cách đây 3 năm khi AZDecor chỉ mới nhận thi công nhỏ và chưa thành lập doanh nghiệp. Đến bây giờ đồ dùng căn hộ vẫn sử dụng rất tốt, bên cạch đó chính sách bảo hàng và chăm sóc khách hàng của AZDecor khiến tôi cũng rất hài lòng. Chỉ cần có lỗi nhỏ là nhân viên đã qua kiểm tra và xử lý khiến tôi hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn AZDecor để thi công căn nhà thứ hai cho con trai mình tại Tân Phú sau khi nhận bàn giao.

[/ultimate_carousel]

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

[ultimate_carousel slides_on_desk=”6″ slides_on_tabs=”4″ arrows=”off” dots=”off”]
[/ultimate_carousel]