Thiết kế – thi công nội thất – ngoại thất SPA, THẨM MỸ VIỆN, NHÀ THUỐC..

Trong xu thế hiện nay việc kinh doanh lĩnh vực Sức khỏe – làm đẹp đang trở thành hướng đi được nhiều người quan tâm vì nhu cầu thư giản và nhất là nhu cầu làm đẹp luôn được ưu ái nhất.

Nhưng thiết kế nội thất các cơ sở làm đjep, nha khoa sao cho hợp với vị thế, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, hay chọn những vật liệu nào để trang trí đó không phải là chuyện đơn giản. Ngoài tính thẩm mỹ , vấn đề quan trọng còn là phương án thiết kế và thi công khu vực đặc thù sao cho phù hợp – đảm bảo tính vô khuẩn, an toàn. Các phương án phù hợp với yêu cầu sở ban ngành giúp đơn vị đảm bảo yêu cầu thẩm định đi vào hoạt động.

Bên cạnh hiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư, AZ Decor còn có thế mạnh trong việc thiết kế, thi công nội thất cho thẩm mỹ viện, spa đặc thù lĩnh vực y tế. AZ Decor có đội ngũ hỗ trợ tư vấn quy trình cho các đơn vị trung tậm phẫu thuật thẩm mỹ về thiết kế công năng phù hợp, đảm bảo quy trình hoạt động vô khuẩn và thẩm định Bộ Y tế.

LƯU Ý TRƯỚC KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO SPA, THẨM MỸ

  • Xác định khách hàng mục tiêu ngày nay nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ trở nên phổ biến với người dân. Nhu cầu càng mở rộng đối tượng, địa lý, độ tuổi….Chính vì vậy xác định khách hàn mục tiêu trước khi thiết kế nội thất giúp Kiến trúc sư dễ dàng thiết kế phù hợp thẩm mỹ, công năng với nhóm khách hàng mục tiêu của đơn vị.
  • Cân đối chi phí với sự phát triển của máy móc trang thiết bị và nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng thì chi phí đầu tư cho ngành spa, thẩm mỹ là không giới hạn. Chính vì vậy ngay từu ban đầu bạn phải xác định được dịch vụ triển khai từ đó xác định các chi phí và tổng mức đầu tư để không phải ghánh nặng chi phí.
  • Phong cách thiết kế và tone màu từ nhóm khách hàng mục tiêu và sở thích các chủ thẩm mỹ, spa có thể lựa chọn phong cách thiết kế, tone màu phù hợp. Có nhiều phong cách để các ông bà chủ lựa chọn như hiện đại, sang trọng, truyền thống…
  • Tiêu chuẩn thiết kế khu vực phẫu thuật đối với một số cơ sở thực hiện phẫu thuật thủ thuật tại trung tâm thẩm mỹ thì yếu tố quy trình một chiều và vô khuẩn trong phẫu thuật từ vật liệu thi công là yếu tố đặt lên hàng đầu để đảm bảo đi vào hoạt động.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công lĩnh vực Spa, Thẩm mỹ, Bệnh viện và đội ngũ thực hiện hồ sơ thẩm định bệnh viện . AZDecor hỗ trợ tư vấn miễn phí bản vẻ thiết kế – thi công nhằm đảm bảo quy trình một chiều, và yêu cầu thẩm định lĩnh vực y tế.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Thay vì cung cấp những gì mình có, Chúng tôi cung cấp những gì khách hàng cần

1

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin, KTS AZDecor tiến hành gặp khách hàng. Khảo sát hiện trạng và trao đổi thông tin với khách hàng. Tư vấn chính sách, quy trình làm việc.

2

Ký hợp đồng thiết kế

Thực hiện ký hợp đồng thiết kế

3

Gửi bản vẽ 2D, 3D

Sau 5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng , AZDecor gửi bản vẻ 2D (bố trí và ý tưởng sơ bộ ) cho khách hàng Sau 14 ngày tiếp theo AZDecor gửi bản vẻ thiết kế 3D cho khách hàng;

4

Báo giá và thi công

Thực hiện báo giá dựa trên bản vẻ 3D. Ký hợp đồng thi công Thi công và giám sát công trình Bàn giao và nghiệm thu công trình

5

Bảo hành công trình

Áp dụng chế độ bảo hành khi có yêu cầu