Thiết kế – thi công nội thất VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG

Văn phòng được xem là nơi rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Là cơ quan đầu não của cả công ty, văn phòng còn là nơi tiếp khách và làm việc . Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng cần phải thiết kế một cách khoa học để có thể phát huy tối đa hiệu quả làm việc và thể hiện thương hiệu cá nhân và cá tính doanh nghiệp. Trước khi thiết kế không gian nội thất văn phòng, khách hàng nên:

Định Hướng Đúng Mục Đích

Mục đích sử dụng các phòng rất quan trọng trước khi chúng ta lên ý tưởng thiết kế. Bởi chỉ khi đáp ứng đúng mục đích sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cao. Bên cạch đó ngày nay có nhiều mô hình văn phòng được đưa vào sử dụng, chính vì vậy trước khi thiết kế nội thất văn phòng cần phải được định hướng đúng mục đích sử dụng, công năng và người sử dụng. Qua đó có thể chọn lựa những đồ nội thất một cách hiệu quả hơn.

Quy mô sử dụng

Tùy theo mức độ nhân viên của mình có thể mở rộng hoặc thu gọn diện tích sao cho\\ phù hợp. Ngoài ra tùy vào đối tượng và số lượng nhân viên làm việc trong mỗi phòng mà có cách chọn diện tích cũng như thiết kế nội thất phù hợp.

Ưu tiên thiết kế phù hợp với đối tượng sử dụng

Trong một không gian văn phòng tổng thể bao gồm: Phòng họp, phòng làm việc nhân viên, phòng làm việc giám đốc,..Căn cứ theo từng đối tượng sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chúng tôi tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm nhà thầu biến không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi giúp tăng năng suất làm việc và gắn bó với doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Thay vì cung cấp những gì mình có, Chúng tôi cung cấp những gì khách hàng cần

1

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin, KTS AZDecor tiến hành gặp khách hàng. Khảo sát hiện trạng và trao đổi thông tin với khách hàng. Tư vấn chính sách, quy trình làm việc.

2

Ký hợp đồng thiết kế

Thực hiện ký hợp đồng thiết kế

3

Gửi bản vẽ 2D, 3D

Sau 5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng , AZDecor gửi bản vẻ 2D (bố trí và ý tưởng sơ bộ ) cho khách hàng Sau 14 ngày tiếp theo AZDecor gửi bản vẻ thiết kế 3D cho khách hàng;

4

Báo giá và thi công

Thực hiện báo giá dựa trên bản vẻ 3D. Ký hợp đồng thi công Thi công và giám sát công trình Bàn giao và nghiệm thu công trình

5

Bảo hành công trình

Áp dụng chế độ bảo hành khi có yêu cầu