“Thiết kế hôm nay – Nhận ngay ưu đãi” Miễn đến 100% phí thiết kế Nội thất.

Bạn đang chuẩn bị Xây nhà!

Bạn đang nhu cầu cải tạo Nội thất cho Nhà phố, Căn hộ, Văn phòng, cửa hàng…của mình!

Nhiều gia chủ vẫn chưa hình dung được hoàn toàn công việc cần thực hiện trước khi bắt tay vào xây dựng hoặc cải tạo nhà ở. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin để lên kế hoạch triển khai chi tiết và tiết kiệm hơn.

Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu xây dựng ngôi nhà trên đất trống thì công việc trước khi bắt tay vào xây dựng và hoàn thiện chính là Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất.

 • Thiết kế kiến trúc là công việc để đưa ra giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình, khởi tạo cho mình một không gian phù hợp nhu cầu sử dụng, công năng và sở thích. Hồ sơ thiết kế bao gồm nhiều loại bao gồm Kiến trúc, Kết cấu, Điện , Nước…
 • Thiết kế nội thất là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường. Hồ sơ bao gồm bản vẻ phối cảnh 3D và các chi tiết kích thước, vật liệu…vật dụng nội thất theo 3D làm cơ sở thi công.

Với gia chủ cải tạo và hoàn thiện nội thất trên nhà có sẵn, hoặc căn hộ chung cư thì đơn giản hơn. Thông thường chỉ cần thực hiện Thiết kế nội thất. Nếu có các ảnh hưởng phần còn lại về kiến trúc ngôi nhà sẽ không đáng kể.

Gia chủ nên thực hiện việc thiết kế trước để làm cơ sở và có thể gửi chi tiết để các đơn vị thi công báo giá chính xác, thống nhất. Tuy nhiên để hoàn thiện bộ hoàn chỉnh cũng tốn khoản ngân sách kha khá tầm 20 triệu – 40 triệu cho 1 căn phà phố thông thường. Chính vì vậy không phải gia chủ nào cũng sẵn sàng chi trả ngay từ đầu.

Do khác nhau về năng lực hoạt động, các công ty trên thị trường hoạt động chủ yếu 3 hình thức chính : chuyên Thiết kế; chuyên Thi công; Thiết kế và Thi công. Với thế mạnh khách nhau, vì vậy khi tìm hiểu đơn vị xây dựng gia chủ nên tìm hiểu về năng lực hoạt động chính công ty để lựa chọn phù hợp.

AZDECOR là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công Kiến trúc và Nội thất với thế mạnh của chúng tôi chính là Thi công nội thất, vì vậy với những chương trình ưu đãi kết hợp tặng bạn “ THIẾT KẾ HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” giúp gia chủ tiết kiệm từ 50% -100% phí thiết kế nội thất , chủ động lên ý tưởng cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

1. Chương trình dành cho ai:

 • Dành tất cả khách hàng có nhu cầu Thiết kế nội thất, Tư vấn việc cải tạo nội thất Căn hộ, Nhà phố, Văn phòng, Cửa hàng… mà chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Khách hàng muốn được Tư vấn phương án cải tạo, khái toán chi phí cải tạo hoặc làm mới ngôi nhà để có được kế hoạch tài chính chu đáo.
 • Khu vực áp dụng khảo sát và tư vấn Miễn phí: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và 1 số khu vực lân cận có thể đảm bảo đội ngũ AZDECOR tiến hành khảo sát và tư vấn, báo giá thi công (nếu cần). Trường hợp khách hàng chỉ thiết kế nội thất vẫn áp dụng mức ưu đãi

2. Nội dung chương trình:

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 55% phí Thiết kế nội thất cho khách hàng khi ký Hợp đồng. Giá chỉ từ 80.000/m2.

ƯU ĐÃI THÊM 50% phí Thiết kế nội thất khi thi công trọn gói >= 250 triệu cùng phần quà hấp hẫn.

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100% phí Thiết kế nội thất khi thi công trọn gói >= 500 triệu và phần quà hấp hẫn.

Liên hệ tư vấn ngay: Hotlie/ Zalo 0902.841.412

Đơn giá thiết kế nội thất áp dụng:

GÓI PRE

GÓI LUX

Nhà phố, Chung cư

180.000đ chỉ còn 80.000đ/m2

180.000đ chỉ còn 120.000đ/m2

Biệt thự

200.000đ chỉ còn 130.000đ/m2

200.000đ chỉ còn 130.000đ /m2

Văn phòng, Cửa hàng…

180.000đ chỉ còn 120.000đ/m2

180.000đ chỉ còn 120.000đ/m2

Không gian nhỏ <30m2

Trọn gói 4.500.000 đ

Lưu ý: Đơn giá áp dụng cho dịch vụ thiết kế 3D. Khách hàng yêu cầu bản vẻ kỹ thuật triển khai thi công, đơn giá được tính thêm + 30.000đ/m2. Khách hàng thi công với đội ngũ AZDECOR, không tính chi phí này này.

Liên hệ tư vấn ngay: Hotlie/ Zalo 0902.841.412

Quyền lợi khách hàng:

 

Thế mạnh AZDECOR:

Với đội ngũ KTS, Kỹ sư chuyên lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói công trình dân dụng Chung cư, Nhà phố, Văn phòng, Cửa hàng…Đội ngũ AZDECOR đồng hàng cùng bạn trong việc:

 • Khảo sát và tư vấn miễn phí tại TPHCM và 1 số khu vực lân cận.
 • Trình bày phong cách thiết kế, Concept phù hợp; Bố trí Layout Miễn phí cho khách hàng.
 • Thiết kế nội thất theo từng phong cách
 • Báo giá chi phí thi công và tư vấn phương án thi công phù hợp ngân sách gia chủ.
 • Bàn giao hồ sơ bản vẻ chi tiết kỹ thuật đầy đủ
 • Tổ chức thi công và cam kết bàn giao đúng tiến độ với các giá trị cam kết:
 • Cam kết chất lượng vật liệu thi công và chất lượng công trình đúng theo báo giá.
 • Không phát sinh chi phí (trừ trường hợp yêu cầu thay đổi từ phía khách hàng)…
 • Bảo hành, bảo trì công trình Miễn phí trong vòng 12 tháng liên quan lỗi kỹ thuật do AZDECOR thi công.

Hình ảnh Dự án do AZDECOR thực hiện thiết kế – thi công:

Dự án Xây dựng và Thiết kế – Thi công nội thất nhà phố anh Hiền, Phạm Văn Bạch, Quận Tân Phú

Dự án cải tạo Nội thất Nhà phố 18 năm tuổi Chị Hà, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Dự án thi công văn phòng PSD- tòa nhà Petro Viet Nam, 1- 3 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  

Tham khảo thêm nhiều dự án : Tại đây

Liên hệ tư vấn ngay: Hotlie/ Zalo 0902.841.412


Đội ngũ AZDECOR luôn tâm niệm bằng cái Tâm của người làm nghề và thấu hiểu được những khó khăn khách hàng trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế nội thất đảm bảo chất lượng, AZDECOR đảm bảo và cam kết:

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ: Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, các dự án được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình;

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ VẬT LIỆU THI CÔNG:AZDECOR cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh thời gian thi công. 100% vật liệu thi công nội thất theo báo giá khách hàng.

ĐA DẠNG GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG: Chúng tôi có sẵn các giải pháp để đồng hành cùng khách hàng theo yêu cầu như: Thiết kế, Thiết kế và thi công trọn gói, Thiết kế – thi công từng phần…

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ : AZDECOR cam kết bảo hành miễn phí công trình thi công lên đến 12 tháng khi có bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào liên quan đến lỗi kỹ thuật, lắp đặt trong quá trình sản xuất, thi công.

Đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ KTS của AZDECOR để được tư vấn Thiết kế – Thi công nội thất và Xây dựng trọn gói:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AZDECOR

Email: [email protected]   | Hotline: 0902.841.412

Địa chỉ :107 Vành Đai Tây, Phương An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng điền form bên dưới để chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *