33+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp nhất

33+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp nhất

Là đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng AZDECOR tìm hiểu thêm yêu cầu, lưu ý và mẫu thiết kế nội thất văn phòng “bỏ túi” cho doanh nghiệp của bạn.

Rất nhiều đơn vị còn nghĩ thiết kế nội thất văn phòng là bước để các KTS “moi hầu bao” của các chủ đầu tư. Điều này khiến các đơn vị còn e ngại, “tiếc” ngân sách cho khoản đầu tư này. Hãy cùng AZDECOR tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng và những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để hiểu được vì sao điều này lại quan trọng như vậy

Mục Lục

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng?

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc là người được giao trọng trách “hô biến” không gian làm việc của cả công ty thành hiện thực, việc đầu tiên trong checklist của bạn chính là tìm một đơn vị có thể lên ý tưởng và biến nó thành một bản thiết kế bạn mong muốn. Điều này sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc sau này chỉ để khắc phục những hậu quả không mong muốn.

Thiết kế nội thất văn phòng giúp bạn có được cái nhìn tổng quan, định hình và kiến tạo được văn hóa cho doanh nghiệp. Thông qua thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, cao cấp có thể phần nào thể hiện được sự đầu tư, chuyên nghiệp…từ người chủ doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng còn giúp bạn quản lý được ngân sách thực thi, từ đó cân đối và lựa chọn phương án thi công hợp lý.

Thiết kế nội thất văn phòng giúp bạn không đi “lạc đường” và tiêu tốn trong việc mua sắm và trang bị đồ dùng không thực sự cần thiết, khiến không gian “lạc quẻ”…

Thiết kế nội thất văn phòng giúp bạn dễ dàng nghiệm thu, thống nhất với đơn vị thi công. Đặc biệt chính là việc lên kế hoạch thi công, tận dụng tối đa thời gian cải tạo từ đó tiết kiệm tiền thuê mặt bằng.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng SS Times – tòa nhà Bitexco
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế sảnh lễ tân cho Thẩm mỹ viện

thiết kế nội thất văn phòngHạng mục thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Azdecor

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói .

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng trọn gói là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Giữa việc thiết kế và thi công đôi khi là khoảng cách xa, chính vì vậy để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm, khách hàng vẫn ưu tiên các đơn vị có thể thực hiện được cả hai để tạo được mạch làm việc liên kết.

Thiết kế và thi công trọn gói là các đơn vị có thể đảm nhiệm được các khâu từ việc lên ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện bản vẽ, hồ sơ thủ tục xin phép cho đến khâu hoàn thiện thi công và bàn giao đến chủ đầu tư. Chính vì trải qua nhiều bước với nhiều chuyên môn nên không phải đơn vị nào cũng đều có thế mạnh trong việc này.

Điểm quan trọng trong việc thực hiện trọn gói chính là đơn vị có thể ra tiến độ công việc và thời gian bàn giao cụ thể cho chủ đầu tư, từ đó giúp chủ đầu tư chủ động và giám sát công việc hiệu quả.

Thiết kế trang trí nội thất quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi đón tiếp khách cũng chính là bộ mặt của công ty. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng cần đặc biệt lưu ý 4 tiêu chuẩn trong thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp: không gian, điểm nhấn, màu sắc, kích thước quầy lễ tân. Đối với thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, cao cấp quầy lễ tân thường được ưu tiên lựa chọn các vật liệu bền theo thời gian như đá, gỗ, kính với gam màu đơn giản, sang trọng nhưng ấn tượng.

Dưới đây là một số mẫu quầy lễ tân đơn giản, ấn tượng:

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công quầy lễ tân Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ
thiết kế nội thất văn phòng
Thi công sảnh lễ tân văn phòng PSD tòa nhà Petro Viet Nam
thiết kế nội thất văn phòng
Thi công sảnh lễ tân văn phòng PSD tòa nhà Petro Viet Nam
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế sảnh lễ tân CLB ABC Pocker
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế sảnh lễ tân cho Thẩm mỹ viện

thiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất văn phòng Giám đốc, Trưởng phòng

Tại các doanh nghiệp, phòng làm việc các vị trí lãnh đạo cấp cao như Giám đốc, trưởng phòng được xem liên quan trực tiếp tới sự hưng thịnh và phát triển của cả doanh nghiệp. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng các vị trí này luôn được đầu tư kỹ lưỡng, thậm chí phải được xem qua bởi những bậc thầy phong thủy, một số lưu ý đối với không gian này:

 • Không đặt bàn giám đốc, trưởng phòng ở các vị trí quay lưng hoặc đối diện cửa chính diện
 • Mặt lưng luôn phải có điểm tựa vững chắc, có thể dùng 1 số tranh ảnh núi non hùng vĩ để làm điểm tựa.
 • Chọn hướng ngồi phù hợp theo tuổi và cung mệnh.
 • Chọn nội thất phù hợp phong cách lãnh đạo. Có thể nói đây là bước quan trọng để tạo nên mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Cùng AZDECOR tìm hiểu thêm 1 số mẫu thiết kế văn phòng đẹp, mẫu thiết kế văn phòng hiện đại sau đây:

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế phòng làm việc cấp trưởng phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại cho nhân viên

Để xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên thì không thể bỏ qua bước thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc giúp nhân viên gia tăng hiệu suất làm việc, và gắn kết với doanh nghiệp.

Để thực hiện thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên hiệu quả, các đơn vị thiết kế thi công và doanh nghiệp cần lưu ý sau:

 • Tìm hiểu rõ tính chất công việc, quy mô, ngân sách và mong muốn của doanh nghiệp để thiết kế phù hợp.
 • Hệ thống điện, internet, in ấn phù hợp với số lượng và nhu cầu sử dụng, tránh bất tiện trong quá trình sử dụng.
 • Tiện nghi đi kèm văn phòng làm việc. VD: wc, pantry, khu vực trò chuyện, phòng idea, phòng họp nhỏ, phòng họp lớn,…thuận tiện trong quá trình sử dụng.
 • Đảm bảo diện tích sử dụng, không khí, ánh sáng tạo sự thoải mái trong quát trình làm việc…

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp phù hợp không gian sau:

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế phòng làm việc cho nhân viên

Thiết kế thi công nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Để thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì việc thiết kế nội thất phòng họp là công việc hết sức quan trọng. Đây là không gian chung gắn liền các buổi hội họp quan trọng, gặp gỡ khách hàng và là nơi thường xuyên lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp. Chính vì vậy phòng họp còn là nơi thể hiện “bộ mặt” doanh nghiệp. Phòng họp đẳng cấp, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp gia tăng hình ảnh đối với đối tác, khách hàng và cả đối thủ.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng có phòng họp đẹp, chuyên nghiệp:

thiết kế nội thất văn phòng
Thi công phòng họp văn phòng phong cách hiện đại
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế phòng họp tòa nhà Petro Viet Nam
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công văn phòng sang trọng
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công phòng họp văn phòng SSTimes tòa nhà Bitexco

Mặt tiền, bảng hiệu cho văn phòng cao cấp

Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng

Để hoàn thiện văn phòng đưa vào sử dụng, khâu hoàn thiện gần như cuối cùng chính là lắp đặt cung cấp bàn ghế, kệ tủ, đồ nội thất rời. Do đặc thù về không gian, diện tích, màu sắc vì vậy nội thất lắp đặt các văn phòng sẽ được sản xuất để phù hợp.

Lưu ý trong quá trình nghiệm thu đối với đồ nội thất sản xuất, cung cấp lắp đặt:

 • Vật liệu sản xuất đúng với tiêu chuẩn thỏa thuận.
 • Mẫu mã tương tự như mẫu thiết kế nội thất văn phòng được duyệt.
 • Chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.

thiết kế nội thất văn phòngThi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng làm việc

Đối với hầu hết văn phòng triển khai thi công khi bàn giao nhận mặt bằng thô, chính vì vậy hệ thống điện mạng chỉ hoàn thiện mức cơ bản. Đặc thù của văn phòng là số lượng nhân sự lớn vì vậy hệ thống điện, mạng, nước, PCCC… cần được bố trí lại một cách hợp lý đảm bảo thuận tiện quá trình sử dụng.

Đối với AZDECOR, quá trình thi công hệ thống điện, mạng, PCCC…sẽ có đội ngũ kỹ thuật thiết kế và đảm bảo thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ.

Một số yêu cầu khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để tạo không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp là tổng thể của nhiều yếu tố, hãy cùng AZDECOR tìm hiểu và lưu ý  một số yêu cầu trong quá trình thiết kế và thi công:

Phân chia bố cục không gian hợp lý

Phân chia bố cục không gian hợp lý là yêu cầu cơ bản đầu tiên để tạo ra mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Đối với người dùng việc phân chia bố cục không gian thường được phân loại theo công năng:

 • Không gian chính: phục vụ các yêu cầu chính như phòng họp, các phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách…
 • Không gian phụ: các không gian phục vụ cho các không gian chính như bếp, vệ sinh trong nhà,…
 • Không gian giao thông:
 • Giao thông theo phương ngang: sảnh, hành lang,…
 • Giao thông theo phương đứng: cầu thang, thang máy, dốc thoải,…
 • Các bộ phận liên hệ giữa bên trong và bên ngoài…

Việc phân chia bố cục không gian hợp lý giúp thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và sử dụng. Phân chia các khu vực theo tỉ lệ hợp lý, ưu tiên các khu vực không gian chính giúp gia tăng sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt.

Chất liệu chính để thi công văn phòng

Sau khi có mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chất lượng thi công văn phòng giống thiết kế hay không phụ thuộc vào việc lựa chọn chất liệu thi công. Tuy nhiên để tối ưu chi phí đầu tư, vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ sang trọng và hiện đại AZDECOR tư vấn các vật liệu tối ưu trong việc lựa chọn vật liệu thi công:

Vật liệu Gỗ: Vật liệu gỗ được xem là vật liệu phổ biến được sử dụng tại các văn phòng. Từ nội thất quầy lễ tân, bàn, ghế, cửa, tủ…đến các vách trang trí, trần để tạo điểm nhấn.

Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy vào mức đầu tư. Tuy nhiên gỗ công nghiệp vẫn là vật liệu phổ biến nhất vì giá cả hợp lý, đẹp, dễ lắp ráp, xử lý được đa dạng công năng.

thiết kế nội thất văn phòng
Vật liệu gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Vật liệu Kính: Đối với văn phòng tại các tòa nhà cao ốc, văn phòng theo phong cách hiện đại thường ưa chuộng và ưu tiên vật liệu kính.

Vật liệu kính thường được tận dụng làm vách ngăn, vách trang trí giúp tiết kiệm không gian, mang lại thẩm mỹ nhưng vẫn sang trọng cho văn phòng.

Kính được sử dụng cho không gian này sẽ là kính cường lực hoặc kính thông thường. Để tạo thêm điểm nhấn cho một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, có thể sử dụng các loại kính màu, kính gương, kính điện…

thiết kế nội thất văn phòng
Vật liệu kính tạo điểm nhấn không gian rộng rãi

Vật liệu Đá: một loại vật liệu quen thuộc và thường được yêu thích đó chính là vật liệu đá. Ưu điểm của vật liệu đá chính là độ bền và sự sang trọng. Tuy nhiên giá thành vật liệu này khá cao vì vậy vật liệu này chỉ sử dụng cho một số bề mặt cần tạo điểm nhấn như Quầy tiếp tân, bàn họp hoặc ở những công trình đẳng cấp với mức đầu tư cao.

Tấm PVC giả đá: Một loại vật liệu mô phỏng đá nhưng có giá thành thấp hơn đó chính là những tấm nhựa giả đá. Nhựa giả đá có thể sử dụng ở đa số không gian thay thế cho vật liệu gỗ và đá.

Tuy nhiên bề mặt giả đá không tự nhiên cũng phần nào khiến việc sử dụng vật liệu này làm cho không gian trở nên “kém sang” vì vậy phù hợp với những mẫu văn phòng mức đầu tư trung bình.

Phong cách thiết kế văn phòng

Lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng tương tự như bộ trang phục bạn mang trên người. Tuy nhiên để lựa chọn phong cách thiết kế rõ ràng thường dành cho các văn phòng có diện tích và mức đầu tư tương đối.

Đảm bảo ánh sáng cho văn phòng làm việc

Ánh sáng là một trong yếu tố quan trọng ảnh hưởng chất lượng công việc. Một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ngoài việc đảm bảo hệ thống đèn chiếu sáng đúng và đủ, còn là tổng thể việc bố trí sao cho không gian vừa có các yếu tố ánh sáng tự nhiên, hệ thống màu sắc tổng thể khiến ánh sáng dễ chịu thư giãn.

Hệ thống ánh sáng cũng giúp tạo điểm nhấn cho văn phòng thêm ấn tượng.

Tone màu chính cho văn phòng

Lựa chọn tone màu cho văn phòng giúp tạo điểm nhấn và gia tăng hình ảnh thương hiệu.

Tuy nhiên không nên phối quá nhiều tone màu khiến tổng thể rối và nhanh “lỗi thời”.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế với Tone màu thương hiệu tạo điểm nhấn cho sảnh

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo diện tích với phong cách hiện đại

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ 15m2

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ 20m2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp đối với không gian 25m2 vừa đảm bảo khu vực làm việc, vừa có khu vực phòng họp và khu vực lễ tân nhỏ gọn sau sẽ làm mẫu tham khảo cho các công ty nhỏ.

thiết kế nội thất văn phòng
Văn phòng diện tích 25m2 với khu vực lễ tân nhỏ gọn
thiết kế nội thất văn phòng
Khu vực làm việc cho văn phòng 25m2 cho 5 -7 người
thiết kế nội thất văn phòng
Văn phòng làm việc 25m2 được bố trí phòng họp nhỏ

Thiết kế văn phòng 25m2

Thiết kế văn phòng 30m2

Thiết kế văn phòng 40m2

Thiết kế văn phòng làm việc 50m2

Thiết kế nội thất văn phòng 60m2

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 70m2

thiết kế nội thất văn phòng
Khu vực làm việc văn phòng cao cấp diện tích 70m2
thiết kế nội thất văn phòng
Khu vực lối đi chung văn phòng cao cấp 70m2
thiết kế nội thất văn phòng
Khu vực phòng họp văn phòng cao cấp 70m2

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng 80m2

Thiết kế văn phòng 100m2

Thiết kế văn phòng tầm trung từ 100 – 500m2

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích trên 500m2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất theo yếu tố không gian

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp với khoảng không bố trí bức tường cây xanh, cây xanh giúp tạo nên không gian xanh tươi mát.

Tuy nhiên lưu ý khi lựa chọn nội thất văn phòng với không gian xanh chính là việc chăm sóc và thay mới định kỳ với cây xanh có thể làm phát sinh công việc và chi phí định kỳ hàng tháng, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn khi kết hợp mảng cây xanh.

Dưới đây là một số mẫu để bạn có thể tham khảo:

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng với các khu vực bố trí đa xen mảng tường cây xanh, cây xanh
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế không gian xanh đơn giản với việc kết hợp cây xanh đan xen
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế không gian xanh phòng họp với cây xanh kết hợp
thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế không gian xanh khu vực công cộng với khoảng xanh kết hợp

Mẫu văn phòng thiết kế không gian mở

Văn phòng không gian mở đang là xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đối với các doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng mở giúp loại bỏ các vách tường tù túng, kín đáo thay vào đó là không gian giúp việc kết nối và tương tác nhiều hơn.

thiết kế nội thất văn phòng
Văn phòng không gian mở giúp việc kết nối các phòng ban được thuận tiện

thiết kế nội thất văn phòngVăn phòng với không gian chia sẻ Coworking

Văn phòng chia sẻ Coworking thời gian gần đây không còn là điều quá mới mẻ. Văn phòng chia sẻ phát triển mạnh do du hướng khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp non trẻ thời gian gần đây diễn ra khá mạnh mẽ. Văn phòng chia sẻ giúp các doanh nghiệp có không gian làm việc đầy đủ, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Phong cách dạng văn phòng chia sẻ lựa chọn thường là các văn phòng mở, kết hợp các không gian riêng tư được ngăn cách bằng vách kính giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện khi sử dụng dạng chia sẻ.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng mở luôn được ưu tiên đối với dạng văn phòng chia sẻ

Mẫu nội thất văn phòng với không gian sáng tạo

Văn phòng sáng tạo là mô hình văn phòng tận dụng tối đa các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, vật liệu tạo không gian làm việc kích thích khả năng sáng tạo, truyền cảm hứng và gia tăng hiệu suất cho đội ngũ nhân sự. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo thường được ứng dụng trong văn phòng những công ty chuyên lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo, công ty lĩnh vực phần mềm…

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí

Địa điểm thuê văn phòng làm việc hợp phong thủy

Để có không gian làm việc như ý, tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn địa điểm văn phòng là bước quan trọng nhất. Theo quan niệm của người Việt Nam yếu tố phong thủy vẫn là một trong những yếu tố quyết định việc kinh doanh, nên tìm hiểu các yếu tối như hướng văn phòng hoặc tòa nhà phù hợp trước khi quyết định thuê địa điểm.

Bên cạnh đó hiện nay các mô hình văn phòng rất đa dạng từ đất trống, mặt bằng trống, văn phòng truyền thống, tòa nhà, co-working…mỗi mô hình thì chi phí thiết kế và trang bị sẽ chênh lệch lớn. Chính vì vậy để có thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp, tiết kiệm chi phí phải xác định rõ nhu cầu, ngân sách đơn vị từ đó lựa chọn địa điểm và mô hình phù hợp.

Tính toán yếu tố phong thủy trong bố trí nội thất

Khi đã xác định được địa điểm thuê mặt bằng, tính toán yếu tố phong thủy trong bố trí nội thất cũng hết sức quan trọng. Đặc biệt là việc bố trí các khu vực thường quan niệm yếu tố phong thủy như ban thờ, phòng giám đốc, phòng trưởng phòng ban, phòng tài chính kế toán…

Việc tính toán các yếu tố khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc từ ban đầu sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cải tạo sửa chữa sau này.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình thi công mới vỡ lẽ và phát sinh nhiều chi phí từ đơn vị thi công. Việc báo giá lấp lửng để báo giá phát sinh, hoặc thay đổi đơn vị nhà thầu do không thể thực hiện khiến một số doanh nghiệp phải đau đầu. Vì vậy để tránh mất nhiều thời gian, tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn:

Tối ưu thời gian từ khâu thiết kế đến thi công, bàn giao và đưa vào sử dụng sớm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng.
Phần lớn các công ty khi thuê mặt bằng sẽ không nắm rõ một số quy định về an toàn theo quy định cơ quan quản lý. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp giúp quá trình sử dụng đảm bảo an toàn, hồ sơ đáp ứng tiêu chí theo quy định.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng là một trong những thế mạnh của AZDECOR

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Azdecor

Đối với các đơn vị hoạt động lĩnh vực Nội thất, thiết kế nội thất văn phòng và thi công trọn gói đòi hỏi đơn vị có những chuyên môn và kinh nghiệm làm việc đặc thù khác với một số lĩnh vực nội thất nhà ở hoặc đơn vị cung cấp nội thất rời.

Vì vậy khi có nhu cầu, doanh nghiệp hãy cân nhắc và tìm hiểu thực sự về thế mạnh của công ty nội thất ở lĩnh vực nào để có thể lựa chọn phù hợp. Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp:

 • Tư vấn lựa chọn chất liệu thi công phù hợp, chuyên nghiệp dành cho văn phòng.
 • Đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình bàn giao đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao.
 • Đảm bảo các hồ sơ nghiệm thu, kỹ thuật theo quy định của tòa nhà từ đó doanh nghiệp có thể sớm đưa vào sử dụng.
 • Đảm bảo các yêu cầu, tính chất thi công đối với dân văn phòng. VD các yêu cầu giờ giấc, tiếng ồn, bụi không ảnh hưởng đến thời gian làm việc hành chính…

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Azdecor

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ KTS AZDecor liên hệ khách hàng để trao đổi tiếp nhận thông tin. Khảo sát hiện trạng và trao đổi thông tin với khách hàng. Tư vấn chính sách, quy trình làm việc. Từ đó đưa ra concept thiết kế để khách hàng xem xét.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế

AZDECOR sẽ thống nhất các phương án, Báo giá và thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế

Bước 3: Triển khai thiết kế

Lên Layout mặt bằng tổng thể. Phối cảnh và Bản vẽ 3D cho khách hàng và chỉnh sửa (nếu có)

Triển khai bản vẽ chi tiết triển khai (theo hợp đồng thiết kế)

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ và Tư vấn, báo giá thi công

Hoàn thiện hồ sơ chi tiết và bàn giao khách hàng

Tư vấn và báo giá chi phí thi công

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Azdecor

Nội dung công việcĐơn giáƯu đãi
Thiết kế Nội thất150.000 – 200.000/m2Đặc biệt: Ưu đãi 100% Phí thiết kế khi thi công trọn gói trên 500.000.000 đ.

Liên hệ: 0902.841.412 để biết chi tiết

Thiết kế Kiến trúc150.000 – 200.000/m2
Thiết kế Nội thất + Kiến trúc200.000 – 400.000/m2Ưu đãi 50% Phí thiết kế khi thi công từng phần.

Liên hệ: 0902.841.412 để biết chi tiết

Một số công trình văn phòng thực tế được thiết kế và thi công bởi Azdecor

Leave Comments

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.