Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Azdecor

Văn phòng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng và hứng thú làm việc cho đội ngũ nhân sự. Không có gì khó khăn nếu lựa chọn văn phòng đã setup sẵn. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp tự xây dựng không gian làm việc phù hợp, độc đáo, chuyên nghiệp thì sẽ là khó khăn cho đội ngũ nhân sự được giao nhiệm vụ.

Bởi lẽ thi công nội thất văn phòng cũng khác xa so với nhà ở dân dụng, và không phải nhân sự chuyên trách nào cũng có thể hiểu và lường hết những rủi ro trong quá trình thi công. Nếu bạn còn băn khoăn về thiết kế thi công nội thất văn phòng, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của AZDECOR.

1. Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại AZDECOR gồm những dịch vụ gì?

Thi công nội thất văn phòng trọn gói là tổng hợp các bước phục vụ cho đến khi bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng. Khách hàng thường không am hiểu chi tiết các bước thực hiện từ thiết kế đến thi công hoàn thiện, vì vậy công việc của đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp chính là tư vấn rõ để khách hàng có thể hiểu, ra quyết định cũng như ủy thác cho đơn vị thi công. AZDECOR thông tin thêm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng này:

1.1. Thi công nội thất văn phòng theo mẫu có sẵn

Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc cải tạo và làm mới văn phòng, thường nghĩ đến việc tìm hoặc làm việc với đơn vị thiết kế với phong cách yêu thích. Điều này cũng có lợi khi thiết kế thường phù hợp, ít chỉnh sửa, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm nhiệm song song công việc thiết kế và thi công trọn gói. Chính vì vậy khách hàng có sẵn mẫu 3D được duyệt, hoặc bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ tiến hành tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói. Công việc của đơn vị thi công bây giờ chính là việc biến thiết kế đó thành hiện thực.

Xem thêm: https://azdecor.vn/gia-thiet-ke-noi-that-van-phong/

Với kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, khi nhận thi công nội thất văn phòng theo mẫu có sẵn AZDECOR sẽ kiểm tra hồ sơ thiết kế và tư vấn cho khách hàng trước khi ký hợp đồng thi công:

 • Kiểm tra thiết kế, bản vẽ kỹ thuật đã phù hợp với thực tế: thiết kế và thi công đôi khi là khoảng cách xa. Một số thiết kế thường bay bổng để mang lại nét chấm phá cho không gian, tuy nhiên thực tế thi công sẽ gặp nhiều phát sinh và không phù hợp, vì vậy với kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng AZDECOR sẽ tư vấn thêm nếu nhận thấy các vấn đề thiết kế chưa phù hợp.
 • Tư vấn vật liệu phù hợp ngân sách doanh nghiệp: Một số vật liệu mắc tiền sẽ khiến thiết kế trở nên lung linh, đặc sắc hơn. Tuy nhiên chi phí cao, vì vậy đội ngũ AZDECOR sẽ tiến hành báo giá thi công nội thất văn phòng và tư vấn thêm các vật liệu phù hợp để đảm bảo giá thi công nội thất văn phòng phù hợp khách hàng.
 • Báo giá thi công: AZDECOR tiến hành báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói hoặc thi công nội thất theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và kiểm soát được tiến độ, chất lượng công trình.
 • Tổ chức thi công chuyên nghiệp, cam kết bàn giao đúng tiến độ: đối với khách hàng thuê văn phòng tiến độ là vấn đề hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thuê văn phòng và thời gian vận hành. Vì vậy trong quá trình báo giá AZDECOR sẽ thảo luận tiến độ phù hợp và cam kết bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Danh Khôi Ảnh: TTT Group

1.2. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm nhiều đơn vị, rút ngắn thời gian trao đổi, chỉnh sửa đặc biệt tận dụng thời gian trong quá trình thiết kế để tổ chức thi công. Đội ngũ nhân sự AZDECOR bao gồm đội ngũ KTS, KS thực hiện toàn bộ các khâu thiết kế và thi công văn phòng trọn gói.

 • Đội ngũ thiết kế chuyên lĩnh vực nội thất văn phòng với các phong cách hiện đại, sang trọng
 • Tổ chức thi công chuyên nghiệp, đảm bảo yêu cầu thi công gắt gao, tiêu chuẩn thi công tòa nhà cao ốc tại TP. HCM.
 • Thực hiện tổ chức thi công linh hoạt, theo nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt AZDECOR thiết kế quy trình thi công giúp doanh nghiệp vừa tiến hành sửa chữa và làm việc song song mà không cần mất thời gian tìm văn phòng tạm.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng PSD do AZDECOR thực hiện

2. Quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại AZDECOR

Với hệ thống quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng được đội ngũ AZDECOR thiết kế và hoàn thiện. Khách hàng cùng đội ngũ KTS, KS chúng tôi triển khai công việc một cách chi tiết.


Quy trình thi công nội thất văn phòng tại AZDECOR

2.1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ KS tiến hành trao đổi để nắm rõ nhu cầu khách hàng, tiến hành khảo sát thực tế công trình. Để quá trình làm việc được hiệu quả, nhân sự được giao trọng trách thực hiện công việc cần nắm các ý: tiến hành cải tạo hay làm mới văn phòng, số lượng nhân sự, yêu cầu thiết kế (văn phòng mở, văn phòng xanh, coworking…) ngân sách dự kiến…

2.2. Lên kế hoạch chi tiết

 • Lên ý tưởng, concept thiết kế: Khách hàng đôi khi cũng không hiểu hết được mong muốn, vì vậy AZDECOR sẽ giúp triển khai các concept để khách hàng lựa chọn phù hợp. Từ yêu cầu khách hàng lên báo giá thiết kế và khái toán chi phí dự kiến đầu tư (đối với công ty chưa rõ mức đầu tư).
 • Bố trí layout và thiết kế 3D: Đội ngũ KS sẽ bố trí layout, sau khi được xác nhận khách hàng sẽ thực hiện thiết kế 3D. Bố trí layout là bước quan trọng giúp khách hàng có thể hình dung được không gian làm việc phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.


Bố trí layout không gian nội thất văn phòng

Điều chỉnh thiết kế 3D (nếu có) và triển khai bản vẽ kỹ thuật:


Thiết kế 3D từ concept và layout được duyệt giúp tạo không gian văn phòng như ý.

2.3. Báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết

 • Thực hiện báo giá: dựa trên 3D được duyệt, AZDECOR tiến hành báo giá và tư vấn vật liệu thi công phù hợp.

2.4. Triển khai theo kế hoạch

Tổ chức thi công trọn gói hạng mục được duyệt theo báo giá.

Tổ chức thi công trọn gói bao gồm:

 • Tổ chức thi công hệ thống trần, sàn, vách, vách trang trí,
 • Tổ chức thi công hệ thống điện chiếu sáng, ổ cắm, data, …
 • Cung cấp và lắp đặt đồ nội thất: bàn ghế, quầy, kệ , tủ, đèn, tranh ảnh…
 • Hỗ trợ cung cấp, lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị IT (nếu có)…
 • Vệ sinh công trình…

2.5. Nghiệm thu và bàn giao công trình thiết kế nội thất

 • Bàn giao công trình và bảo hành sản phẩm: AZDECOR cam kết bàn giao đúng tiến độ và thực hiện bảo hành 12 tháng miễn phí các sản phẩm thi công cho khách hàng.

3. Dự án thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại ấn tượng nhất của AZDECOR

Dự án văn phòng công ty PSD tại tòa nhà Petro Viet Nam được xem là vị trí vàng trên mặt tiền đường Lê Duẩn, nơi đặt các trụ sở, tòa nhà quan trọng về nhân sự cấp cao, cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước. Chính vì vậy không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tính gắn kết là điều vô cùng cần thiết. Doanh nghiệp vừa hoạt động vừa thi công và hoàn thiện bàn giao sau gần 2 tháng thi công.


4. Một số lưu ý quan trọng khi thi công trang trí nội thất văn phòng

Thi công trang trí nội thất văn phòng cần đảm bảo một số lưu ý để quá trình sử dụng được thuận tiện, phù hợp.

4.1. Phân bố không gian căn phòng hợp lý

4.2. Ánh sáng tự nhiên cho văn phòng

Đảm bảo ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng là điều luôn được KTS quan tâm vì mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho con người. Điều này còn mang lại những lợi ích về chi phí vận hành văn phòng.

Đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho văn phòng không chỉ là việc đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên mà còn là việc hạn chế ánh sáng, bức xạ do ánh sáng mặt trời mang lại ở các tòa nhà cao tầng.

Gợi ý: https://azdecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong/

4.3. Vật liệu, chất liệu của nội thất văn phòng

Ngân sách ảnh hưởng đến việc lựa chọn vật liệu, chất liệu của nội thất. Vì vậy tùy vào mức đầu tư KTS sẽ ưu tiên chọn vật liệu phù hợp. Ưu tiên sử dụng các vật liệu nhẹ, an toàn, thẩm mỹ cao và thuận tiện cho việc di chuyển khi cần thiết.

Vật liệu Gỗ: Vật liệu gỗ được xem là vật liệu phổ biến được sử dụng tại các văn phòng. Từ nội thất quầy lễ tân, bàn, ghế, cửa, tủ…đến các vách trang trí, trần để tạo điểm nhấn.

Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy vào mức đầu tư. Tuy nhiên gỗ công nghiệp vẫn là vật liệu phổ biến nhất vì giá cả hợp lý, thẩm mỹ cao, dễ lắp ráp, xử lý được đa dạng công năng.

Vật liệu Kính: Đối với văn phòng tại các tòa nhà cao ốc, văn phòng theo phong cách hiện đại thường ưa chuộng và ưu tiên vật liệu kính.

Vật liệu kính thường được tận dụng làm vách ngăn, vách trang trí giúp tiết kiệm không gian, thẩm mỹ, duy trì ánh sáng tự nhiên mà vẫn sang trọng.

Kính được sử dụng cho không gian này sẽ kính cường lực hoặc kính thông thường. Để tạo thêm điểm nhấn cho một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, có thể sử dụng các loại kính màu, kính gương, kính điện…

Vật liệu Đá: một loại vật liệu quen thuộc và thường được yêu thích đó chính là vật liệu đá. Ưu điểm của vật liệu đá chính là độ bền và sự sang trọng. Tuy nhiên giá thành vật liệu này khá cao vì vậy vật liệu này chỉ sử dụng 1 số bề mặt cần tạo điểm nhấn như Quầy tiếp tân, bàn họp hoặc ở những công trình đẳng cấp với mức đầu tư cao.

Tấm PVC giả đá: Một loại vật liệu mô phỏng đá nhưng có giá thành thấp hơn đó chính là những tấm nhựa giả đá. Nhựa giả đá có thể sử dụng ở đa số không gian thay thế cho vật liệu gỗ và đá. Tuy nhiên bề mặt giả đá không tự nhiên khiến không gian trở nên “kém sang” vì vậy phù hợp với những mẫu văn phòng mức đầu tư trung bình.


Lựa chọn vật liệu, chất liệu trước khi thi công

4.4. Hình ảnh màu sắc phù hợp với ngành nghề, thương hiệu của công ty

Để tạo không gian độc đáo, phù hợp với bản sắc doanh nghiệp, thiết kế và thi công nội thất văn phòng ưu tiên sử dụng màu sắc, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên màu sắc kết hợp hài hòa, hợp lý tránh việc sử dụng quá nhiều tone màu sặc sỡ gây cảm giác nhức mắt khi sử dụng.

Gam màu nhận diện thương hiệu trong thiết kế quầy lễ tân hiện đại

4.5. Văn phòng phát huy được hết công năng sử dụng

Công năng trong thiết kế cũng là vấn đề hết sức được quan tâm. Bố trí công năng được xem như là bước “quy hoạch không gian” giúp khách hàng có thể hình dung hết công năng khi thi công thực tế phù hợp với hoạt động doanh nghiệp.


Bố trí công năng sử dụng hợp lý giúp tạo thuận tiện trong quá trình sử dụng

5. AZDECOR– Công ty chuyên thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ

5.1. Đôi nét về công ty AZDECOR

AZDECOR – là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng và các công trình dân dụng phong cách hiện đại, sang trọng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty thiết kế – thi công Nội thất hàng đầu Việt Nam. Kết hợp mạng lưới doanh nghiệp đầu ngành để cung cấp các sản phẩm nội thất trọn gói chất lượng, tỉ mỉ, biến thiết kế thành hiện thực.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Tư vấn thiết kế – thi công nội thất Văn phòng
 • Thiết kế – thi công nội thất Cửa hàng, Thẩm mỹ viện, Spa…
 • Thiết kế – thi công nội thất Nhà phố, Căn hộ
 • Sản xuất và cung cấp nội thất theo yêu cầu
 • Xây dựng nhà trọn gói…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AZDECOR

Địa chỉ: 107 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Website: azdecor.vn | Điện thoại: 0902.841.412 | Email: [email protected]

5.2. Lý do bạn nên chọn AZDECOR

AZDECOR là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bằng cái Tâm của người làm nghề và thấu hiểu được những khó khăn khách hàng trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đảm bảo chất lượng, AZDECOR đảm bảo và cam kết:

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ: Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, các dự án được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ VẬT LIỆU THI CÔNG: AZDECOR cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh thời gian thi công. 100% vật liệu thi công nội thất theo báo giá khách hàng.

ĐA DẠNG GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG: Chúng tôi có sẵn các giải pháp để đồng hành cùng khách hàng theo yêu cầu như: Thiết kế, Thiết kế và thi công trọn gói, Thiết kế – thi công từng phần…

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: AZDECOR cam kết bảo hành trọn đời và bảo hành miễn phí sản phẩm thi công lên đến 12 tháng khi có bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào liên quan đến lỗi kỹ thuật, lắp đặt trong quá trình sản xuất, thi công.

Với kinh nghiệp chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng, công trình dân dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được Khảo sát, Tư vấn và dự toán chi phí cụ thể: Hotline/ Zalo: 0902.841.412

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *