Top đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất được ứng dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, quán xá…Mỗi mô hình sẽ có những đặc thù riêng. Chính vì vậy các công ty thiết kế và thi công nội thất sẽ có thế mạnh ở một vài lĩnh vực nhất định.

Học tập và phát triển các mô hình doanh nghiệp nước ngoài, nội thất văn phòng tại Việt Nam đang dần có khởi sắc và đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Tư vấn thiết kế văn phòng, thi công văn phòng trọn gói yêu cầu các đơn vị có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, và kinh nghiệm trong việc tổ chức thi công tốt.

1. Công ty thiết kế nội thất văn phòng AZDECOR

AZDECOR – là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng và các công trình dân dụng phong cách hiện đại, sang trọng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty thiết kế – thi công Nội thất hàng đầu Việt Nam. Kết hợp mạng lưới doanh nghiệp đầu ngành để cung cấp các sản phẩm nội thất trọn gói chất lượng, tỉ mỉ, biến thiết kế thành hiện thực ;

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn thiết kế – thi công nội thất Văn phòng
  • Thiết kế – thi công nội thất Cửa hàng, Thẩm mỹ viện, Spa…
  • Thiết kế – thi công nội thất Nhà phố, Căn hộ
  • Sản xuất và cung cấp nội thất theo yêu cầu
  • Xây dựng nhà trọn gói

1.1. Vì sao nên lựa chọn AZDECOR là công ty thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp bạn?

AZDECOR là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, bằng cái Tâm của người làm nghề và thấu hiểu được những khó khăn khách hàng trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo chất lượng, AZDECOR đảm bảo và cam kết:

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ: Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, các dự án được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ VẬT LIỆU THI CÔNG: AZDECOR cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh thời gian thi công. 100% vật liệu thi công nội thất theo báo giá khách hàng.

ĐA DẠNG GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG: Chúng tôi có sẵn các giải pháp để đồng hành cùng khách hàng theo yêu cầu như: Thiết kế, Thiết kế và thi công trọn gói, Thiết kế – thi công từng phần…

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: AZDECOR cam kết bảo hành trọn đời và bảo hành sửa chữa miễn phí sản phẩm thi công lên đến 12 tháng khi có bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào liên quan đến lỗi kỹ thuật, lắp đặt trong quá trình sản xuất, thi công;

1.2. Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng tại AZDECOR

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, với kinh nghiệm làm việc nhiều doanh nghiệp chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu giữa các mô hình doanh nghiệp khác nhau thì nhu cầu cũng khác biệt. Vì vậy trong quá trình thiết kế và thi công, chúng tôi luôn dựa vào những nguyên tắc để hài hòa lợi ích doanh nghiệp và yêu cầu trong quá trình thiết kế thi công:

Nguyên tắc 1: Thiết kế và thi công văn phòng theo nhu cầu sử dụng

Mỗi doanh nghiệp có mô hình hoạt động, đặc thù doanh nghiệp khác nhau. Vì vậy với vai trò như là một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng , AZDECOR sẽ tìm hiểu kỹ đặc thù doanh nghiệp để bố trí phù hợp với công năng sử dụng văn phòng, thiết kế và bố trí công năng phù hợp nhu cầu sử dụng doanh nghiệp.

Nguyên tắc 2: Đảm bảo hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp

Văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy yếu tố ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế và thi công văn phòng chính là tạo ra không gian mang tính thẩm mỹ nhưng luôn gắn với hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp.

Màu sắc chủ đạo là yếu tố gắn liền với doanh nghiệp, chính vì vậy việc kết hợp màu sắc và nội thất văn phòng hài hòa sẽ mang lại không gian sáng tạo nhưng vẫn in đậm chất doanh nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân với màu xanh chủ đạo tạo điểm nhấn cho không gian

Nguyên tắc 3: Thiết kế và thi công văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Với kinh nghiệm của Công ty thi công nội thất văn phòng, chúng tôi luôn đặt cao việc thi công tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Đầu tiên chính là việc bố trí Hệ thống chiếu sáng đảm bảo hài hòa không gian, không gây hiệu ứng khó chịu và đảm bảo ánh sáng trong quá trình sử dụng.

Tiếp đến hệ thống chiếu sáng là hệ thống máy lạnh, hệ thống internet, bố trí không gian đảm bảo hệ thống không khí, thuận tiện cũng vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó là yếu tố về PCCC, hệ thống cách âm…cũng vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp an tâm đưa vào sử dụng.
Thiết kế và thi công đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp đặt tại các tòa nhà lớn theo tiêu chuẩn thiết kế thi công nước ngoài. Vì vậy lựa chọn Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm thi công là rất quan trọng.

Dự án văn phòng AZDECOR thực hiện tại tòa nhà Petro Viet Nam

Nguyên tắc 4: Tận dụng tối đa diện tích hiệu quả

Với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, với mỗi không gian chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và bố trí công năng hiệu quả, sắp xếp bố cục rõ ràng, tránh sự lộn xộn và bất tiện;

1.3. Quy trình thiết kế văn phòng của AZDECOR

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ KTS AZDecor liên hệ khách hàng để trao đổi tiếp nhận thông tin. Khảo sát hiện trạng và trao đổi thông tin với khách hàng. Tư vấn chính sách, quy trình làm việc. Từ đó đưa ra concept thiết kế để khách hàng xem xét.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế

AZDECOR sẽ thống nhất các phương án, Báo giá và thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế

Bước 3: Triển khai thiết kế

Lên Layout mặt bằng tổng thể. Phối cảnh và Bản vẽ 3D cho khách hàng và chỉnh sửa (nếu có)

Triển khai bản vẽ chi tiết triển khai (theo hợp đồng thiết kế)

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ và Tư vấn, báo giá thi công

Hoàn thiện hồ sơ chi tiết và bàn giao khách hàng

Tư vấn và báo giá chi phí thi công

1.4. Báo giá thiết kế văn phòng tại AZDECOR như thế nào?

1.5. Hình ảnh thực tế công ty thiết kế nội thất văn phòng AZDECOR tham gia thực hiện

Dự án thi công văn phòng PSD do AZDECOR thực hiện

Thiết kế và thi công văn phòng SSTimes tòa nhà Bitexco

Dự án thiết kế thi công nhà phố do AZDECOR thực hiện

Dự án Thiết kế Câu lạc bộ ABC Pocker do AZDECOR thực hiện

1.6 Thông tin liên hệ chi tiết

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AZDECOR

Địa chỉ: 107 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Website: azdecor.vn | Điện thoại: 0902.841.412 | Email: [email protected]

2. Top 5 công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

2.1. Công ty thiết kế nội thất ADP-Architects

ADP – Architects là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển, ADP-architects trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam thông qua việc nắm bắt được xu hướng của những mô hình văn phòng mới trên thế giới. Thiết kế nội thất văn phòng của ADP-architects không chỉ đẹp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng năng suất & hiệu quả của doanh nghiệp bằng cách phản ánh chiến lược, văn hoá & đặc trưng kinh doanh của công ty trong thiết kế của mình.

Chính vì vậy phân khúc khách hàng hướng đến cũng là phân khúc cao cấp, các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp vốn nước ngoài hoặc các đơn vị thuộc Top đầu ngành.

Công trình thiết kế thi công nội thất Yeah1 do đơn vị ADP-architects thực hiện. Nguồn:website

Thông tin công ty:

ADP- Architects:

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

  • Tầng 1, 56 Tòa Nhà Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội :

  • 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

2.2 TTT Corporation

Được thành lập từ năm 1992, TTT hiện đang là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam.Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn hạng cao cấp và khối văn phòng,

TTT cung cấp các giải pháp đa dạng cho đa dạng lĩnh vực, với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều giải thưởng lĩnh vực kiến trúc – nội thất.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Danh Khôi do TTT thực hiện

2.3. Công ty TNHH Thương mại xây dựng AZDECOR

AZDECOR là đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng và công trình dân dụng tại TP Hồ Chí Minh, nhóm khách hàng AZDECOR hướng đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2.4. HOUSEDESIGN – Thiết kế thi công nội thất hiện đại

Housedesign là một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất hiện đại thanh lịch. Dẫn đầu trong việc Mix&match các phong cách nội thất, chúng tôi sáng tạo ra các không gian sống đậm chất riêng của gia chủ. Thiết kế của Housedesign là sự kết hợp của những nền tảng chắc chắn về kiến trúc và thiết kế, vừa mang thẩm mỹ hiện đại, vừa đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng tinh tế. Để đảm bảo chất lượng, công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói chỉnh chu trong từng chi tiết, biến ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực.

2.5. CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Công ty CP Xây dựng và Nội thất AEROS với 15 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói với các thế mạnh như: Thiết kế thi công NỘI THẤT NHÀ PHỐ, Villa Biệt thự, thiết kế nội thất Căn Hộ chung cư – SHOPHOUSE – PENTHOUSE, Thiết kế Spa, Nhà hàng, khách sạn, nhà thuốc, phòng khám, thiết kế shop, Showroom kinh doanh, Quán Cafe, Quán ăn, Trà sữa, Siêu thị, Gian hàng, Căn hộ, Nội thất nhà phố, Nội thất biệt thự… Thế mạnh AEROS là thi công công trình dân dụng và tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng do CT CP XD &NT AEROS

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tham khảo. AZDECOR với kinh nghiệp chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng, công trình dân dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được Khảo sát, Tư vấn và dự toán chi phí cụ thể: Hotline/Zalo:0902.841.412

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *