Thiết kế nội thất văn phòng – Định hình phong cách doanh nghiệp!

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư; góp phần không nhỏ định hình hình ảnh, phong cách cho doanh nghiệp đến khách hàng và nhân sự công ty. Nếu bạn đang quan tâm, hãy tìm hiểu các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM đang HOT năm 2022.

1. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với xu hướng, sở thích và ngân sách của doanh nghiệp.

1.1. Thiết kế văn phòng mở hiện đại

Thiết kế văn phòng mở là một trong những phong cách được ứng dụng nhiều nhất thiết kế nội thất văn phòng hcm những năm gần đây.

Khác với kiểu văn phòng truyền thống, các phòng làm biệt riêng biệt, ngăn cách. Văn phòng mở với không gian được bố trí khéo léo kết nối các phòng ban, bộ phận giúp tận dụng tối đa không gian chung cũng như gắn kết nhân viên trong cùng doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Thiết kế văn phòng mở hiện đại trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất tương lai vì ngoài tiết kiệm diện tích, thời gian thi công còn giúp giảm kết cấu cho tòa nhà hiện đại với lối thi công lắp ghép theo công nghệ hiện đại.


Văn phòng công ty PSD – Văn phòng mở hiện đại

1.2. Thiết kế văn phòng không gian xanh

Đưa không gian xanh vào nơi làm việc là một trong những ý tưởng “hay ho” giúp con người hòa mình vào thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng được nhiều doanh nghiệp yêu cầu đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM ưu tiên lựa chọn.

Văn phòng không gian xanh là không gian bố trí xen kẽ hệ cây xanh, thảm cỏ, tường cỏ đan xen với không gian làm việc một cách khoa học và hợp lý. Có thể nói không gian xanh khi kết hợp với các nguyên liệu xanh, nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường khá là lý tưởng giúp nâng cao sức khỏe, và tạo ra không gian làm việc thoáng đãng, thân thiện.

Văn phòng không gian xanh giúp hòa mình vào thiên nhiên

1.3. Thiết kế văn phòng đa chức năng

Chi phí thuê văn phòng tại các tòa nhà thường phụ thuộc vào diện tích được thuê. Nhằm tối ưu diện tích, không gian chung, vừa sử dụng văn phòng vào các mục đích đa dạng như họp nhóm, giải trí… yêu cầu của một số doanh nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng HCM đó là thiết kế văn phòng đa chức năng.

Thi công nội thất văn phòng hcm cho các văn phòng đa năng thường sử dụng nội thất văn phòng thông minh , thiết kế hiện đại mang lại sự tiện lợi, gọn gàng, hiện đại cho không gian.


Văn phòng đa chức năng – tận dụng tối đa không gian của bạn

1.4. Thiết kế không gian làm việc chung

Xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng tphcm ngày nay còn hướng đến việc kết nối, gắn kết con người với những không gian làm việc chung nhất là những văn phòng sáng tạo. Các không gian chung như phòng họp, phòng sáng tạo, pantry, khu vực trò chuyện được tận dụng triệt để decor tạo cảm hứng, sự kết nối và một không gian làm việc như “mơ” khiến con người thỏa sức sáng tạo.

2. Các hạng mục chính trong thiết kế thi công nội thất văn phòng hcm

Thông thường khi tìm kiếm mặt bằng, các đơn vị cho thuê sẽ cho phép thời gian sửa chữa, cải tạo không tính phí. Vì vậy từ khâu tìm kiếm mặt bằng; tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng tphcm, tổ chức thi công như thế nào để đảm bảo chất lượng, tiến độ đưa vào hoạt động sớm sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Để hoàn thiện các hạng mục triển khai trải qua rất nhiều bước. Tuy nhiên Các hạng mục chính quan trọng nhất bao gồm 3 hạng mục chính:

2.1. Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng được xem là Bước quan trọng nhất để hình thành nên không gian làm việc. Sau khi qua bước khảo sát hiện trạng, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, bố trí mặt bằng tổng thể… KTS sẽ tiến hành thiết kế nội thất theo phong cách, yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy hãy làm rõ các yêu cầu, mong muốn của bạn để có không gian thật sự hoàn hảo theo thực tế. Trong quá trình này hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công ty thiết kế nội thất văn phòng tphcm chuyên nghiệp, hoặc đơn vị có thể thiết kế và thi công trọn gói cho bạn.


Thiết kế nội thất văn phòng GFS – sang trọng, tiện nghi

2.2. Sản xuất nội thất

Sản xuất nội thất được xem là bước quan trọng trong quá trình thi công nội thất văn phòng hcm nhằm hiện thực hóa không gian từ thiết kế 3D. Đội ngũ KTS sẽ căn cứ vào các thiết kế được duyệt, lựa chọn vật liệu, màu sắc để tiến hành sản xuất đồ nội thất rời như tủ hồ sơ, bàn ghế, pantry…

Để tiết kiệm chi phí, một số doanh nghiệp thường mua rời mà không sản xuất nội thất theo bản vẽ 3D có thể khiến không gian bị “lạc quẻ” sau khi hoàn thiện. Vì vậy khi quyết định sản xuất nội thất theo thiết kế hay mua đồ nội thất rời, hãy cân nhắc lựa chọn đồ dùng đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa cho không gian, tránh việc lựa chọn theo cảm tính.

Một trong những lưu ý quan trọng của sản xuất nội thất chính là vật liệu và màu sắc. Các đơn vị bán đồ nội thất rời sẽ không nói chính xác cho bạn về các vật liệu chính xác của đồ dùng, vì vậy khi mua đồ được sản xuất sẵn có vẻ sẽ “hời” hơn. Để đảm bảo đúng ý thích của mình, hãy yêu cầu được xem và chọn màu sắc thực tế cho sản phẩm nội thất được sản xuất.

2.3. Thi công nội thất văn phòng hcm

Thi công nội thất văn phòng là công việc tổng hợp hoàn thiện rất nhiều hạng mục xin phép, hoàn thiện trần, sàn, vách, điện, mạng, PCCC…trước khi lắp đặt và hoàn thiện đồ nội thất. Chính vì vậy một lưu ý quan trọng trong việc thi công nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh chính là tìm kiếm đơn vị đủ năng lực thi công.

Chưa kể đến các văn phòng tại các tòa nhà cao ốc thường yêu cầu chặt chẽ đối với đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng tphcm để đảm bảo an toàn. Vì vậy nếu nhà thầu không chuyên, hoặc chỉ chuyên một vài lĩnh vực sẽ không nắm rõ gây ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ bàn giao và nghiệm thu.

3. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại hồ chí minh

3.1. Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói

AZDECOR là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh. Trong đó thiết kế và thi công văn phòng trọn gói là một trong những thế mạnh của đội ngũ AZDECOR. Thiết kế thi công trọn gói giúp mang lại ưu điểm:

 • Đảm bảo chất lượng thực tế so với thiết kế.
 • Việc thiết kế ngay từ đầu khiến đội ngũ KTS, KS hiểu rõ không gian, công năng và phong cách từ đó tối ưu quá trình thi công bàn giao sớm đến tay khách hàng.
 • Tiết kiệm được chi phí không cần thiết như phí thiết kế khi thi công trọn gói; ưu đãi gói quà tặng trọn gói.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng hcm trọn gói cùng đội ngũ AZDECOR:

 • Hoàn thiện hồ sơ thủ tục từ thiết kế, xin phép, thi công các hạng mục trọn gói. Khách hàng hoàn toàn không cần lo BẤT KỲ điều gì.
 • Đảm bảo hoàn thiện thực tế lên đến 98% so với thiết kế.
 • Cam kết tiến độ thi công không phát sinh. Đặc biệt các dự án phức tạp, tiến độ Gấp là thế mạnh của chúng tôi.
 • Cam kết chất lượng hàng hóa theo báo giá, không pha trộn.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời…


Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đội ngũ AZDECOR

3.2. Thiết kế thi công văn phòng theo yêu cầu

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện thiết kế thi công nội thất văn phòng hcm theo yêu cầu doanh nghiệp như:

 • Thiết kế thi công sảnh lễ tân
 • Thiết kế thi công phòng giám đốc
 • Thiết kế thi công phòng họp
 • Thiết kế thi công phòng làm việc….


Thiết kế thi công sảnh lễ tân đẹp – điểm nhấn cho doanh nghiệp

3.3. Thi công văn phòng theo bản thiết kế có sẵn

Nếu doanh nghiệp đã “lỡ” tìm công ty thiết kế nội thất văn phòng tphcm mà vẫn chưa tìm được đơn vị CHUYÊN về thi công nội thất văn phòng tphcm, hãy đừng ngần ngại liên hệ với AZDECOR để hiện thực hóa thiết kế với chi phí hợp lý.

Thế mạnh của AZDECOR chính là kinh nghiệm tổ chức thi công. AZDECOR là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng hcm nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực nội thất văn phòng; đặc biệt là kinh nghiệm thi công tại các tòa nhà lớn như Bitexco Financial Tower,Deutsches Haus, Petro Viet Nam… nơi đòi hỏi đơn vị thi công chuyên nghiệp, an toàn với các theo tiêu chuẩn gắt gao.

4. Bảng giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tphcm theo hạng mục

Đơn giá áp dụng theo đơn vị m2. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật chương trình ưu đãi tốt nhất.


5. AZDECOR – Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín ở Tphcm

AZDecor – là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh phong cách hiện đại, sang trọng. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói, đội ngũ AZDECOR đem đến cho đơn vị, chủ đầu tư không chỉ là thiết kế văn phòng đẹp, độc đáo; sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của tổ chức thi công; mà còn là sự đồng bộ giữa thiết kế và thi công; chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý.

Quý doanh nghiệp cần tìm đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi:


AZDECOR – đơn vị uy tín thiết kế thi công nội thất văn phòng hcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng AZDECOR

Địa chỉ: Số 107 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.841.412

Website: https://azdecor.vn/

Email: [email protected]

6. Mẫu thiết kế thi công văn phòng tại TPHCM tiêu biểu của AZDECOR


Văn phòng tại tòa nhà Petro Viet Nam

Với kinh nghiệp chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng, công trình dân dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được Khảo sát, Tư vấn và dự toán chi phí cụ thể: Hotline/ Zalo: 0902.841.412

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *