Azdecor gợi ý mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Không gian của bạn nhỏ, hẹp nhưng bạn vẫn muốn một không gian làm việc tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với những lưu ý và mẫu tham khảo thiết kế nội thất văn phòng nhỏ dưới đây của AZDECOR.

1. Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc với diện tích nhỏ.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ phải đảm bảo bố trí không gian sinh hoạt tối ưu nhất cho văn phòng, đầy đủ, tiện nghi với diện tích khiêm tốn không phải là việc đơn giản. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ phải chi tiết công năng từng khu vực sử dụng để khéo léo bố trí và tận dụng không gian phù hợp nhất.

1.1 Văn phòng mẫu 25 m2

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ 25m2 đầy đủ chức năng với quầy lễ tân kết hợp pantry, phòng họp; khu vực làm việc sếp và nhân viên; khu vực tiếp khách…

Ngăn cách khu vực để tạo sự riêng biệt cho không gian: Khu vực lễ tân, khu làm việc, khu phòng họp

Khu vực làm việc cho khoảng 4- 5 người

Khu vực phòng Họp

 

1.2 Văn phòng khối hành chính BV ĐHYTT  30m2

Văn phòng làm việc khối hành chính bệnh viện với khu vực làm việc, lưu trữ hồ sơ và tiếp khách. Nhân sự đông vì vậy không gian phải tận dụng tối đa để bàn làm việc cho nhân viên.

1.3 Văn phòng SSTimes 70m2

Khu vực làm việc chung cho 6- 8 người

Khu vực Phòng trò chuyện

Khu phòng Họp

2. Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện thuê văn phòng diện tích lớn với đầy đủ tiện ích. Việc ra đời nhiều mô hình doanh nghiệp startup, công ty S&E, văn phòng đại diện… với bước khởi sự kinh doanh cần hạn chế ngân sách, vì vậy văn phòng nhỏ luôn là ưu tiên. Tuy nhiên nhỏ nhưng vẫn có “võ” những lưu ý thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sau giúp bạn tạo nên một không gian làm việc thoải mái, đầy đủ:

Văn phòng nhỏ – ưu tiên lựa chọn của doanh nghiệp S&E, Start up

2.1 Định hình diện tích văn phòng

Định hình diện tích văn phòng và mong muốn doanh nghiệp để có bố trí phù hợp. Tuy nhiên tất cả đều có cách để tối đa hóa không gian của bạn. Hãy liệt kê nhu cầu doanh nghiệp từ đó định hình được diện tích văn phòng của mình để tối ưu được các nguồn lực.

2.2 Bố trí nội thất khoa học phù hợp với văn phòng diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ thì việc bố trí và phân chia khoa học vô cùng quan trọng. Bước đầu tiên xác định số lượng nhân viên; xác định không gian, khu vực tiện ích mong muốn và các khu vực ưu tiên.

Đối với văn phòng nhỏ nên ưu tiên sử dụng đồ nội thất thông minh, các khu vực đa chức năng để tối ưu không gian.

Bố trí công năng văn phòng nhỏ đầy đủ chức năng

2.3 Thiết kế nguồn sáng triệt để

Đối với những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Ánh sáng tự nhiên: hạn chế các vách ngăn cách, hoặc sử dụng vách lửng, vách kính để ánh sáng có thể đi xuyên các khu vực.

Ánh sáng nhân tạo: ưu tiên sử dụng hệ thống đèn treo, đèn chùm thay đèn cây để tiết kiệm diện tích.

2.4 Lựa chọn màu sắc với gam màu sáng cho văn phòng

Ưu tiên lựa chọn màu sắc vách trang trí, tường …với gam màu sáng, trung tính như trắng, xám ghi… cho thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cũng là một trong những cách khiến văn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó việc lựa chọn nội thất cũng ưu tiên các đồ dùng với họa tiết đơn giản, ít hoa văn, đơn giản cũng giúp văn phòng trở nên nhẹ nhàng.

Ưu tiên lựa chọn gam màu sáng, trung tính cho văn phòng nhỏ

3. Tham khảo công ty uy tín về thiết kế nội thất văn phòng làm việc diện tích nhỏ – AZDecor

AZDECOR là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh. Trong đó thiết kế và thi công văn phòng trọn gói là một trong những thế mạnh của đội ngũ AZDECOR. Thiết kế thi công trọn gói giúp mang lại ưu điểm:

– Đảm bảo chất lượng thực tế so với thiết kế.

– Việc thiết kế ngay từ đầu khiến đội ngũ KTS, KS hiểu rõ không gian, công năng và phong cách từ đó tối ưu quá trình thi công bàn giao sớm đến tay khách hàng.

– Tiết kiệm được chi phí không cần thiết như phí thiết kế khi thi thi công trọn gói; ưu đãi gói quà tặng trọn gói.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng HCM trọn gói cùng đội ngũ AZDECOR:

– Hoàn thiện hồ sơ thủ tục từ thiết kế, xin phép, thi công các hạng mục trọn gói. Khách hàng hoàn toàn không cần lo BẤT KỲ điều gì.

– Đảm bảo hoàn thiện thực tế lên đến 98% so với thiết kế.

– Cam kết tiến độ thi công không phát sinh. Đặc biệt các dự án phức tạp, tiến độ Gấp là thế mạnh của chúng tôi.

– Cam kết chất lượng hàng hóa theo báo giá, không pha trộn.

– Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *